ARSENAL HOÀN TRẢ TIỀN VÉ CHO FAN TRONG CÁC TRẬN CÒN LẠI CỦA MÙA GIẢI SAU DỊCH CORONA
Sân Vận Động Emirates Arsenal FC

ARSENAL HOÀN TRẢ TIỀN VÉ CHO FAN TRONG CÁC TRẬN CÒN LẠI CỦA MÙA GIẢI SAU DỊCH CORONA

Arsenal đã chính thức công bố hoàn trả lại giá vé cho các cổ động viên của mình trong 10 trận còn lại của giải đấu. Sau Khi giải Ngoại Hạng Anh trở lại sau thời gian nghỉ thi đấu vì dịch Corona

Hiện tại Các Pháo Thủ đang có bốn trận đấu trên sân nhà và sáu trận trên sân khách. Nhưng vì sự an toàn cho phía người hâm mộ nên tất cả 92 trận đấu còn lại của Ngoại Hạng Anh đều diễn ra mà không có khán giả. Do đó phía chủ sân Emirates cho biết họ sẽ hoàn trả 100% tiền vé cho những người đã mua vé trước đó.

Trong tuyên bố của Arsenal có nêu rõ “ Do những chính sách của chính phủ và các cuộc thảo luận tại Premier League, do dịch bệnh Covid – 19 nên thật đáng buồn khi phải nóng rằng tất cả những trận còn lại tại Ngoại Hạng Anh mùa giải 2019 – 2020, sẽ diễn ra mà không có khán giả đến sân. Đây là thời điểm chưa từng có trong lịch sử và nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến đội bóng. Nhưng vì đó là chính sách của Chính Phủ Anh nên chúng tôi sẽ phải tuân theo và đội bóng rất thất vọng về việc người hâm mộ không có mặt trong những trận đấu còn lại của đội. Giống như tất cả mọi người, chúng tôi mong muốn dịch bệnh này trôi qua nhanh để tất cả chúng ta có thể trở lại giải đấu một cách an toàn. Tất cả tiền mua vé của người hâm mộ trong mùa giải này đều sẽ được hoàn trả bằng tiền mặt hoặc có thể quy đổi thành vé có giá trị tương đương cho mua giải sau”.

Hiện tại thì các câu lạc bộ của giải Ngoại Hạng Anh đều gặp khó khăn về tài chính do dịch bệnh Corona. Nhưng chỉ riêng Arsenal là đội đầu tiên tuyên bố hoàn lại tiền cho các cổ động viên cho mười trận đấu cuối cùng không có khán giả của họ.

Hay có những câu lạc bộ khác như AFC Wimbledon đã yêu cầu các cổ động viên của mình đóng góp số tiền mà họ nhận lại được từ tiền vé vào một quỹ để hỗ trợ cho tình hình khó khăn của đội bóng.

Arsenal cũng đã trở lại quay lại luyện tập sau thời gian dài nghỉ dịch của giải đấu dưới sự giám sát của huấn luyện viên Mikel Arteta. Để chuẩn bị cho những trận đấu sắp diễn ra vào đầu tháng sáu. Trong những trận đấu còn lại, ngoài việc thi đấu trên sân nhà họ còn phải làm khách trên sân của những đối thủ như Liverpool, Leicester, Manchester City, Spurs và Wolves.

Phần cuối mùa giải của Arsenal cũng được cho là đầy khó khăn và kịch tính. Khi họ phải chạm trán những đối thủ sừng sỏ, nhưng lại không được cho phép mình sảy chân nếu muốn có một vé tham dự Cúp Châu Âu mùa sau.

Nhưng với tình hình khán giả không đến sân cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của các cầu thủ Arsenal. Bởi sân nhà với đầy ắp khán giả là sức mạnh cực kỳ to lớn với họ trong suốt mùa giải này và họ thường rất ít thua các trận đấu trên sân nhà. Trận đấu đầu tiên của Arsenal sau khi Ngoại Hạng Anh quay trở lại là trận làm khách trên sân Etihad của Man city. Đây cũng được coi lần trận tâm điểm của vòng 28 giải Ngoại Hạng Anh

Nguồn :  The sun

Trả lời

Close Menu