Bật mí chiến thuật chơi Roulette hiệu quả thành công
chiến thuật chơi roulette

Bật mí chiến thuật chơi Roulette hiệu quả thành công

Chiến thuật chơi Roulette là cần thiết để người chơi có thể giành được chiến thắng trong mọi ván chơi. Tuy nhiên, để áp dụng các cách chơi và kỹ năng chơi không hề đơn giản chút nào. Để chơi Roulette win hãy điểm qua bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Hướng dẫn cách chơi Roulette hiệu quả cho người mới

Cách chơi Roulette thành công không thể bỏ qua các những chiến thuật hay hấp dẫn và độc đáo. Sau đây là những cách chơi Roulette win bạn có thể tham khảo. 

 Chiến thuật Martingale

Nếu trong bàn chơi mà bạn thấy một người nào đó tự tin tung chips ra trên bàn Roulette thì chắc chắn họ đang dùng chiến thuật Martingale. Đối với phương pháp này có nghĩa bạn cần nhân đôi mức cược mỗi khi thua. Và mục tiêu cuối cùng để bù lại số tiền đã thua. Đồng thời gỡ lại một chút vốn cho mình.

Chiến thuật chơi Roulette

Nói cách khác thì khi đặt một màu duy nhất và cứ nhân đôi sau mỗi lần thua đến khi thắng. Đây là chiến thuật chơi giúp gỡ lại số tiền cược đã mất. Với chiến thuật này dù thua 10 ván nhưng chỉ cần thắng 1 ván đủ để gỡ lại toàn bộ số vốn đã mất.

Các bước của chiến thuật Martingale

Hãy tìm ra một bàn chơi với mức cược tối thiểu nhỏ và mức cược tối đa. Đầu tiên, bạn cần đặt cược ở mức nhỏ. Bởi bạn cần đủ khả năng để nhân đôi tiền cược càng nhiều càng tốt. Hãy đặt số tiền nhỏ vào đỏ hoặc đen, chẵn hoặc lẻ, 19-36 hoặc 1-18. Nếu giành chiến thắng hãy tiếp tục đặt cược ở mức nhỏ. Bạn có thể dừng lại nếu muốn. Nhưng điều này không khác là bao so với việc rời đi.

Nếu thua cược, hãy gấp đôi mức cược ban đầu lên và đặt vào cửa như cũ. Chẳng hạn như nếu thua $1 ở cửa đỏ. Hãy đặt $2 vào cửa đỏ tiếp theo. Nếu giành chiến thắng ở lần cược thứ 2 hãy giữ lại tiền thắng. Sau đó đặt cược lại số tiền gốc ban đầu. Quá trình cứ lặp lại cho đến khi hết tiền hoặc đặt tới mức cược trần ở trên bàn.

chiến thuật chơi roulette
Chiến thuật chơi Roulette với chiến thuật hấp dẫn

Không so với các chiến thuật đặt cược, Martingale tồn tại một số hạn chế. Chính vì thế hãy coi chừng các sai lầm, định kiến về con bạc mà bạn hay gặp. Bởi màu đỏ đã thắng 100 vấn liên tiếp không có nghĩa là sau màu đen sẽ xuất hiện. Bởi vòng quay Roulette sẽ có xác suất ra con số 50/50. Nếu thua nhiều ván liên tiếp hoặc đạt được mức cược trần. Để chiến thuật này hoạt động tốt nên đặt cược ở mức cao hơn.

 Chiến thuật Martingale ngược

Đúng với tên gọi của chiến thuật, Martingale ngược chính là phương pháp ngược lại với Martingale. Sau đây là các bước của chiến thuật giúp cho bạn hiểu hơn về nó.

Các bước chiến thuật Martingale ngược

Hãy tìm ra một bàn có mức cược tối thiểu nhỏ, mức cược tối đa cao. Sau đó đặt số tiền nhỏ vào cửa đỏ hoặc đen, 1-18 hoặc 19-36, chẵn hoặc lẻ. Tiếp đến đặt vào cửa cố định. Nếu như thua hãy tiếp tục đặt cược với con số nhỏ. Nếu bạn thắng, nhân đôi mức cược lên ở ô cược đó của vòng sau. Có nghĩa, với chiến thuật này bạn cần trở lại mức cược ban đầu nếu thua và nhân đôi cược nếu thắng.

Có thể thấy nhiều bất lợi đang gặp ở chiến thuật này. Và bất lợi lớn nhất chính là chiến thuật. Vì đây là chiến thuật mạo hiểm. Bởi nếu bạn thua sẽ thua hết. Nhưng đây là chiến thuật tốt nếu gặp may mắn và biết dừng đúng lúc.

Chiến thuật Alembert

Alembert là chiến thuật dành cho những ai muốn tìm chiến thuật an toàn hơn. Alembert là sự thay thế một cách hoàn hảo. Phương pháp thực hiện với các bước đi như sau:

  • Bước 1: Bạn cần đặt cược khoản nhỏ vào ô đen hoặc đỏ, 1-18 hoặc 19-36, chẵn hoặc lẻ. 
  • Bước 2: Tăng mức cược lên thêm 1 đơn vị sau khi bạn thua và giảm 1 đơn vị khi bạn giành chiến thắng.
  • Bước 3: Hãy rời đi khi có số trận thắng ít nhất bằng số trận thua. Nếu bạn thua liên tục, hay nói cách khác là gặp chuỗi thua nên kiên trì, cố gắng đợi khi thắng để bù lại. Nếu đang có đà thắng thì tiếp tục chơi đến khi số ván thắng bằng số thua.
  • Bước 4: Khi bạn có số trận thắng bằng số trận thua hãy mang tiền ra về đừng nên cố gắng nữa nhé. 
chiến thuật chơi roulette
Sử dụng các chiến thuật chơi Roulette

Bởi chiến thuật này cho thấy số trận thua vẫn giúp bạn có lãi. Chẳng hạn như bạn đặt cược $10 vào ô đỏ và thua. Hãy đặt tiếp $11 vào ô đỏ tiếp. Bạn thua tiếp hãy đặt lên $12. Khi giành chiến thắng bạn giảm xuống $11. Thua bạn đặt $12 và thắng bạn đặt $11 và thắng. Tính ra sẽ thấy phép tính như sau: -10-11+12+11=2. Điểm bất lợi trong ván cược này là bạn cần theo dõi số ván thắng và thua.

Chiến thuật Fibonacci

Fibonacci là tên của một nhà toán học nổi tiếng người Ý. Ông chính là người viết ra dãy số này. Dãy Fibonacci có quy luật sau: 1,1,2,3,5,8,13,21,34,55,89,144,….. Vì thế, khi đặt cược bạn đặt theo dãy số. Nếu tiền cược bằng tổng mức cược 2 ván trước cộng lại bạn sẽ luôn có lãi thu về mặc dù có thua nhiều hơn thắng. Các bước tiến hành chơi Roulette với chiến thuật Fibonacci như sau:

  • Bước 1: Hãy đặt cược với mức nhỏ nhất vào cửa đỏ hoặc đen, 1-18 hoặc 19-36, lẻ hoặc chẵn.
  • Bước 2: Nếu như bạn thua ở ván cược này hãy tăng mức cược lên theo dãy số. Nếu bạn giành chiến thắng hãy quay lại 2 số trong dãy. 
chiến thuật chơi roulette

Với chiến thuật này thì dù bạn có chơi thua 5 ván, chỉ giành chiến thắng 4 ván bạn vẫn có lãi. Điểm bất lợi trong chiến thuật này nếu càng đi xa trong dãy số thì bạn càng thua nhiều.

Chiến thuật James Bond

Chiến thuật chơi Roulette bằng James Bond thì bạn cần có trong tay ít nhất $200. Các bước chơi chiến thuật diễn ra như sau:

Hãy đặt cược $140 cho số lớn là 19-36. Đặt $50 cho số từ 13-18 và đặt $10 cho số 0. Nếu không may mắn, bất kỳ số nào từ 1-12 xuất hiện bạn sẽ mất $200. Hãy sử dụng tiếp chiến thuật Martingale. Nếu thắng lợi nhuận khá lớn có thể số Roulette xuất hiện ở bóng số 19-36, bạn thắng $80.

Có thể thấy, nếu áp dụng chiến thuật James Bond thì bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Tính toán và đưa ra những nhận định tốt để có thể giành chiến thắng.

Và điểm bất lợi của chiến thuật chơi Roulette này chính là rủi ro thường xuất hiện ở số 1-12. Những chia sẻ về cách chơi Roulette trên mong rằng mang đến những kiến thức hữu ích cho bạn. Mong rằng bài viết chia sẻ cho bạn thông tin hấp dẫn để có thể áp dụng vào thực tiễn một cách khoa học.

Trả lời

Close Menu